Giao nhận vận tải quốc tế

Chào mừng đến với Unicorn Logistics - đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế!

Chúng tôi là một công ty giao nhận vận tải đáng tin cậy và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế tới khách hàng trên toàn cầu. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác toàn cầu, chúng tôi cam kết mang đến sự tin tưởng và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Unicorn Logistics chúng tôi hiểu rằng vận chuyển hàng hóa quốc tế là một quá trình phức tạp và đầy rủi ro. Chính vì vậy, chúng tôi tận dụng sự am hiểu sâu sắc về các quy định và quy trình giao nhận trên toàn cầu, để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ vận tải bao gồm:


1. Vận chuyển hàng hóa: Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa đa dạng, bao gồm vận chuyển đường biển, đường hàng không và đường bộ. Với mạng lưới đối tác toàn cầu, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được gửi đi và nhận về một cách đáng tin cậy và an toàn.

2. Dịch vụ hải quan: Quy trình hải quan có thể gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, giúp xử lý các thủ tục hải quan, giấy tờ và quản lý rủi ro liên quan. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách suôn sẻ và không gặp trở ngại.

2. Theo dõi và thông báo: Chúng tôi cung cấp công nghệ theo dõi hàng hóa tiên tiến, giúp bạn theo dõi và kiểm soát quá trình vận chuyển của hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thông báo thời gian thực, giúp bạn luôn cập nhật về tình trạng giao nhận.

3. Dịch vụ tư vấn: Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực vận tải quốc tế, chúng tôi đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn phương án vận tải tối ưu, tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu chi phí.

van tai quoc te


Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải Quốc tế và kho vận cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, UNICORN LOGISTICS đã xác định rõ nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại.
 

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ:

Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế:

  • Vận chuyển hàng nguyên Cont (FCL)/ hàng lẻ (LCL) đến tất cả các Cảng trên thế giới.
  • Vận chuyển hàng Door to Door Quốc tế.
  • Vận chuyển hàng Door to Door nội địa đi các tuyến trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng không (AIR) đến các Cảng hàng không trên thế giới.
  • Giải pháp hậu cần trọn gói, hàng dự án và trưng bày triển lãm
  • Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện và khai báo thủ tục Hải Quan
 

Đặc biệt, UNICORN LOGISTICS còn cung cấp dịch vụ gom hàng và chia lẻ (Buyer consol & Seller consol): Đây là sự kết hợp của phương pháp LCL và FCL, tùy theo điều kiện cụ thể, shipper và consignee có thể thỏa thuận với UNICORN LOGISTICS để gom hàng và tách hàng.

Với hệ thống Đại lý toàn cầu, đặc biệt là các Đại lý có năng lực tại các cảng chuyển tải, các Hub port, UNICORN LOGISTICS và hệ thống Đại lý của chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện được các thao tác gom hàng/chia tách hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ Dịch vụ

DỊCH VỤ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây