THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHOÁ CỬA, KHOÁ CỬA THÔNG MINH MỚI NHẤT


  Nhập khẩu, thông quan, vận chuyển Các loại Khoá cửa, Khoá cửa thông minh chính là một trong nhưng thế mạnh của Unicorn Logistics với kinh nghiệm nhiều năm làm thủ tục nhập khẩu cho mặt hàng này.
 
  Sau đây,
Unicorn Logistics xin được gởi đến Doanh nghiệp Thủ tục nhập khẩu Khoá cửa, Khoá cửa thông minh mới nhất, chính xác và tiết kiệm chi phí, tư vấn nhiệt tình bởi Unicorn Logistics - là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, và thủ tục hải quan, dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu và bảo hiểm hàng hoá uy tín, chuyên nghiệp.

(Liên hệ: 090.990.6217 – Mr. Long để được tư vấn nhanh nhất)

Chính sách nhập khẩu Khoá cửa mới nhất?
  Đầu tiên, Theo Nghị định 187/2013/NĐ-CP, mặt hàng Khoá cửa thông thường và Khoá cửa thông minh đều không thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải đảm bảo mặt hàng được nhập khẩu là sản phẩm mới 100%, chưa qua sử dụng.
 
Lưu ý:
Đây là tiêu chí rất quan trọng khi cân nhắc nhập khẩu Khoá cửa và Khoá cửa thông minh, tránh tình trạng nhập về bị xuất trả do không đạt yêu cầu.


  Một số Doanh nghiệp lo lắng rằng mặt hàng Khoá cửa thông minh khi nhập khẩu về có thể phải làm kiểm tra chuyên ngành hay làm chứng nhận hợp quy. Theo như 3810/QĐ-BKHCN 27/2012/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ, mặt hàng này không nằm trong danh mục sản phẩm, hàng hoá nhóm 2. Vì vậy, Quý Doanh nghiệp có thể an tâm rằng mặt hàng này có thể nhập khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng. (Liên hệ: 090.990.6217 – Mr. Long để được hỗ trợ tư vấn chính xác và tiết kiệm nhất)

HS CODE, Thuế nhập khẩu áp dụng cho Khoá cửa thông thường và Khoá cửa thông minh?
Mã HS CODE của Khoá cửa thông thường và Khoá cửa thông minh?
 HS Code là mã phân loại hàng theo Danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu do Tổ chức Hải quan thế giới WCO phát hành. Từ mã này, chúng ta sẽ xác định thuế suất xuất nhập khẩu, và các chính sách khác liên quan đến hàng hóa (chính sách mặt hàng, quản lý rủi ro…).

Khoá cửa thông thường và Khoá cửa thông minh có cùng 1 mã HS Code đó là 83014020

 
HS CODE KHOA CUA

Biểu thuế XNK mới nhất 2022 của mặt hàng Khoá cửa

Thuế suất của mặt hàng Khoá cửa mới nhất?
  Dựa vào HS CODE, chúng ta xác định được thuế suất của mặt hàng Khoá cửa sẽ có hai loại thuế là: Thuế nhập khẩuThuế giá trị gia tăng, cụ thể mức thuế suất được xác định như sau:
  Thuế giá trị gia tăng nhập khẩu của mặt hàng Khoá cửa10% trị giá tính thuế hàng nhập khẩu.
  Thuế nhập khẩu Khoá cửa sẽ được phân loại cơ bản thành hai nhóm là Thuế nhập khẩu ưu đãi (25%) khi không có chứng nhận xuất sứ Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt khi có chứng nhận xuất sứ từ Trung Quốc (5%) và các nước thuộc khu vực ĐNÁ (0%).
  Ngoài ra, khi có chứng nhận xuất sứ từ các khu vực khác nhau, doanh nghiệp sẽ được hưởng Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt khác nhau theo biểu thuế XNK, Doanh nghiệp có thể tham khảo qua Biểu thuế XNK trên hoặc liên hệ với Mr. Long Unicorn Logistics - 0909906217 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chính xác nhất về mã HS CODE và thuế nhập khẩu.

Quy trình nhập khẩu Khoá cửa cho doanh nghiệp?
1. Tìm kiếm/liên hệ nhà cung cấp xuất khẩu Khoá cửa thông thường hoặc Khoá cửa thông minh từ các thị trường thế mạnh như Trung Quốc, Malysia, Đài Loan, Italia,…
2. Đàm phán và ký kết hợp đồng ngoại thương với nhà xuất khẩu. Theo đó, hai bên sẽ thỏa thuận những điều kiện liên quan, trong đó có một số điều khoản chính như sau:
  • Thông tin cơ bản: Tên mặt hàng, giá cả, mẫu mã, quy cách đóng gói hàng hóa, số lượng, trọng lượng hàng,…
  • Điều khoản quan trọng: Điều kiện giao hàng (CIF, FOB, EXW...), giá bán, thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán (thanh toán bằng điện chuyển tiền (TT) hay tín dụng thư (L/C), các loại chứng từ khách như CO, CQ nếu có yêu cầu.
3. Thực hiện hoạt động mua hàng, và tiến hành hợp đồng nhập khẩu Khoá cửa.
4. Thuê đơn vị làm thủ tục hải quan xuất khẩu và nhập khẩu cho lô hàng, vận chuyển quốc tế. (Liên hệ Unicorn Logistics - 0909906217 để được tư vấn miễn phí và báo chi phí trọn gói dịch vụ)
  Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể liên hệ Unicorn Logistics – 090.990.6217 để mua bảo hiểm hàng hoá cho lô hàng với mức giá tốt nhất.

Bộ chứng từ cần để nhập khẩu Khoá cửa gồm: Hợp đồng mua bán (Sales Contact), Vận tải đơn (Bill of Lading), Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice), Bản kê chi tiết hàng hoá (Packing List), Catalog hàng hóa (nếu có), Giấy chứng nhận xuất xứ (CO - Certificate of Origin) để được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Thủ tục hải quan nhập khẩu Khoá cửa: Căn cứ vào thông tin trên bộ chứng từ thương mại, khi hàng đến của khẩu, Công ty nhập khẩu cần khai hải quan nhập khẩu theo quy định hiện hành. Việc kê khai này hiện được thực hiện qua phần mềm hải quan điện tử. Sau khi truyền tờ khai bằng phần mềm, tùy theo kết quả phân luồng tờ khai là luồng xanh, luồng vàng, hay luồng đỏ mà xác định các bước thủ tục hải quan tiếp theo cần làm.
Luồng xanh thì chỉ cần thanh lý tờ khai, luồng vàng mang hồ sơ giấy cho hải quan kiểm tra, Luồng đỏ vừa kiểm tra hồ sơ giấy vừa kiểm tra thực tế hàng hóa.

UNICORN LOGISTICS hỗ trợ khách hàng thông quan trong ngày, kiểm hóa nhanh cho các lô hàng luồng đỏ, tránh tình trạng có thể hư bể, trầy xước trong quá trình bốc xếp bởi công nhân của cảng. (Để nắm rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp 0909906217).
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHOÁ CỬA, KHOÁ CỬA THÔNG MINH MỚI NHẤT(1)
 
Một số lô hàng Khoá cửa, Khoá cửa thông minh nhập khẩu đã được xử lý bởi Unicorn Logistics

Các lưu ý khi nhập khẩu mặt hàng Khoá cửa mà doanh nghiệp cần lưu ý:
1/ Khai báo tên hàng chúng ta phải ghi rõ loại hàng, mẫu mã, kích thước, công dụng… tránh trường hợp HQ yêu cầu khai bổ sung sẽ mất thời gian làm thủ tục.
2/ Dán nhãn, mác đầy đủ thông tin hàng hoá, đơn vị xuất khẩu, nhập khẩu, xuất xứ hàng hoá theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP.
3/ Đối với doanh nghiệp nhập khẩu lần đầu, hải quan sẽ yêu cầu kiểm tra thực tế hàng hoá, mở container để kiểm tra trực tiếp (Liên hệ Unicorn Logistics - 0909906217 để được hỗ trợ thông quan trong ngày, kiểm hoá nhanh để hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng hàng khi kiểm hoá)

Vận chuyển Quốc tế và Nội địa: Gồm vận chuyển Quốc tế, lấy hàng tại xưởng nhà xuất khẩu ở nước ngoài về Việt Nam và giao hàng tại kho Việt Nam sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục. Công ty chúng tôi với đội ngũ xe tải và xe container phục vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp sẵn sàng báo giá cạnh tranh và cung cấp dịch vụ vận chuyển Container, Xe tải giao hàng về tận kho cho quý khách hàng.

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ bao gồm: Vận chuyển quốc tế, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, dịch vụ logistics khác vui lòng gửi thông tin tới:

Hotline: Mr. Rick – 090 990 6217
Email: sales07@unicornlogs.com 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Khuyến mãi

DỊCH VỤ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây