THỦ TỤC NHẬP KHẨU THẢM TRẢI SÀN BẰNG NHỰA MỚI NHẤT


THỦ TỤC NHẬP KHẨU THẢM TRẢI SÀN BẰNG NHỰA MỚI NHẤT
  Nhập khẩu, thông quan, vận chuyển Các loại thảm trải sàn như Thảm trải sàn bằng nhựa, Thảm trải sàn dệt, Thảm cầu nguyện ,… chính là một trong nhưng thế mạnh của UNICORN LOGISTICS với kinh nghiệm nhiều năm làm thủ tục nhập khẩu cho mặt hàng nội thất.

  Trong bài viết này UNICORN LOGISTICS xin chia sẻ về Thủ tục nhập khẩu Các loại Thảm Trải Sàn Bằng Nhựa. Mặt hàng Thảm trải sàn dệt và các loại Thảm khác sẽ được đề cập tại bài viết sau.

  Sau đây, Unicorn xin được gởi đến Doanh nghiệp Thủ tục nhập khẩu Thảm Trải Sàn Bằng Nhựa mới nhất, chính xác và tiết kiệm chi phí, tư vấn nhiệt tình bởi UNICORN LOGISTICS, là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, và thủ tục hải quan, dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu và bảo hiểm hàng hoá uy tín, chuyên nghiệp.

Chính sách nhập khẩu Thảm Trải Sàn bằng nhựa mới nhất ?
  Về chính sách thì mặt hàng Thảm Trải Sàn không thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu và có thể nhập khẩu như các mặt hàng thông thường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải đảm bảo mặt hàng được nhập khẩu là sản phẩm mới 100%, chưa qua sử dụng.
Lưu ý: Đây là tiêu chí rất quan trọng khi cân nhắc nhập khẩu Thảm Trải Sàn, tránh tình trạng nhập về bị xuất trả do không đạt yêu cầu.

Thuế nhập khẩu, Mã HS CODE áp dụng cho Thảm Trải Sàn bằng nhựa?
  Thuế suất của mặt hàng Thảm Trải Sàn bằng nhựa mới nhất năm 2022? Về thuế suất thì khi nhập khẩu Thảm Trải Sàn bằng nhựa sẽ có hai loại thuế là: Thuế nhập khẩu và Thuế giá trị gia tăng, cụ thể mức thuế suất được xác định như sau:
•  Thuế giá trị gia tăng nhập khẩu của mặt hàng Thảm Trải Sàn8% trị giá tính thuế hàng nhập khẩu.
•  Thuế nhập khẩu Thảm Trải Sàn sẽ được phân loại cơ bản thành hai nhóm là Thuế nhập khẩu ưu đãi (27%)Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt khi có chứng nhận xuất sứ từ Trung Quốc và các nước thuộc khu vực ĐNÁ (0%).
  Ngoài ra, khi có chứng nhận xuất sứ từ các khu vực khác nhau, doanh nghiệp sẽ được hưởng Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt khác nhau theo biểu thuế XNK, Doanh nghiệp có thể tham khảo qua Biểu thuế XNK bên dưới hoặc liên hệ với Mr. Long Unicorn Logistics - 0909906217 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chính xác nhất về mã HS CODE cho mặt hàng của mình.
HS CODE THAM TRAI SAN
Biểu thuế XNK mới nhất 2022 của mặt hàng Thảm Trải Sàn bằng nhựa
 
Quy trình nhập khẩu Thảm Trải Sàn cho doanh nghiệp?
1. Tìm kiếm/liên hệ nhà cung cấp xuất khẩu Thảm Trải Sàn từ các thị trường thế mạnh như Trung Quốc, Malysia, Đài Loan, Italia,…
2. Đàm phán và ký kết hợp đồng ngoại thương với nhà xuất khẩu. Theo đó, hai bên sẽ thỏa thuận những điều kiện liên quan, trong đó có một số điều khoản chính như sau:
•    Thông tin cơ bản: Tên mặt hàng, giá cả, mẫu mã, quy cách đóng gói hàng hóa, số lượng, trọng lượng hàng,…
•    Điều khoản quan trọng: Điều kiện giao hàng (CIF, FOB, EXW...), giá bán, thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán (thanh toán bằng điện chuyển tiền (TT) hay tín dụng thư (L/C), các loại chứng từ khách như CO, CQ nếu có yêu cầu.
3. Thực hiện hoạt động mua hàng, và tiến hành hợp đồng nhập khẩu Thảm Trải Sàn.
4. Thuê đơn vị làm thủ tục hải quan xuất khẩu và nhập khẩu cho lô hàng, vận chuyển quốc tế. (Liên hệ Unicorn Logistics - 0909906217 để được tư vấn miễn phí và báo chi phí trọn gói dịch vụ)
Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể liên hệ Unicorn Logistics – 090.990.6217 để mua bảo hiểm hàng hoá cho lô hàng với mức giá tốt nhất.

Bộ chứng từ cần để nhập khẩu Thảm Trải Sàn gồm: Hợp đồng mua bán (Sales Contract), Vận tải đơn (Bill of Lading), Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice), Bản kê chi tiết hàng hoá (Packing List), Catalog hàng hóa (nếu có), Giấy chứng nhận xuất xứ (CO - Certificate of Origin) để được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Thủ tục hải quan nhập khẩu Thảm Trải Sàn bằng nhựa: Căn cứ vào thông tin trên bộ chứng từ thương mại, khi hàng đến của khẩu, Công ty nhập khẩu cần khai hải quan nhập khẩu theo quy định hiện hành. Việc kê khai này hiện được thực hiện qua phần mềm hải quan điện tử. Sau khi truyền tờ khai bằng phần mềm, tùy theo kết quả phân luồng tờ khai là luồng xanh, luồng vàng, hay luồng đỏ mà xác định các bước thủ tục hải quan tiếp theo cần làm?  Luồng xanh thì chỉ cần thanh lý tờ khai, luồng vàng mang hồ sơ giấy cho hải quan kiểm tra, Luồng đỏ vừa kiểm tra hồ sơ giấy vừa kiểm tra thực tế hàng hóa.

UNICORN LOGISTICS hỗ trợ khách hàng thông quan trong ngày, kiểm hóa nhanh cho các lô hàng luồng đỏ (Để nắm rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp 0909906217).
 
van chuyen tham


Một số lưu ý khi nhập khẩu mặt hàng Thảm Trải Sàn mà doanh nghiệp cần lưu ý:
1/ Khai báo tên hàng chúng ta phải ghi rõ loại hàng, mẫu mã, kích thước, công dụng… tránh trường hợp HQ yêu cầu khai bổ sung sẽ mất thời gian làm thủ tục.
2/ Dán nhãn, mác đầy đủ thông tin hàng hoá, đơn vị xuất khẩu, nhập khẩu, xuất xứ hàng hoá theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP.
3/ Đối với doanh nghiệp nhập khẩu lần đầu, hải quan sẽ yêu cầu kiểm tra thực tế hàng hoá, mở container để kiểm tra trực tiếp (Liên hệ Unicorn Logistics - 0909906217 để được hỗ trợ thông quan trong ngày, kiểm hoá nhanh để hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng hàng khi kiểm hoá)

Vận chuyển Quốc tế và Nội địa: Gồm vận chuyển Quốc tế, lấy hàng tại xưởng nhà xuất khẩu ở nước ngoài về Việt Nam và giao hàng tại kho Việt Nam sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục. Công ty chúng tôi với đội ngũ xe tải và xe container phục vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp sẵn sàng báo giá cạnh tranh và cung cấp dịch vụ vận chuyển Container, Xe tải giao hàng về tận kho cho quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo qua các bài viết về Thủ tục nhập khẩu các mặt hàng nội thất khác tại đây.

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ bao gồm: Vận chuyển quốc tế, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, dịch vụ logistics khác vui lòng gửi thông tin tới:
Hotline: Mr. Rick – 090 990 6217
Email: sales07@unicornlogs.com


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Khuyến mãi

DỊCH VỤ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây