VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ CHIẾT GIANG VỀ VIỆT NAM VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI CHIẾT GIANG

Vận chuyển Hàng Từ Chiết Giang (Zhejiang)  về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Chiết Giang (Zhejiang) với chi phí cạnh tranh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về vận chuyển, đáp ứng và phản hồi nhanh chóng các yêu cầu khách hàng về quy trình xuất nhập hàng hoá, xin vui lòng liên hệ Unicorn Logistics: công ty vận tải hàng hoá quốc tế chuyên khu vực châu Á đặc biệt đối với tuyến Trung Quốc, thế mạnh: đã và đang hợp tác với các đại lý uỷ quyền hàng tàu sẽ mang lại lợi thế về sự lựa chọn tàu phù hợp, chi phí tốt nhất.
Chiết Giang (Zhejiang) có tổng diện tích 105,5 nghìn km vuông. Tổng dân số của nó đứng ở mức 55,9 triệu người trong năm 2016. Phát triển kinh tế ở Chiết Giang được phân chia thành ba vành đai kinh tế: (1) từ Beilun đến Ningbo và các thành phố dọc theo đường cao tốc Thượng Hải-Hàng Châu-Ningbo, bao gồm Thiệu Hưng, Gia Hưng và Hồ Châu; (2) thành phố ven biển Ôn Châu; (3) dọc theo đường sắt Chiết Giang-Giang Tây, Ôn Châu-Taizhou.
Về ngoại thương, Chiết Giang (Zhejiang) là một trong những khu vực xuất khẩu chính của Trung Quốc. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022, lượng hàng hoá xuất nhập khẩu của Chiết Giang (Zhejiang) đạt 3,9 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 16,0% so với cùng kỳ năm ngoái 2021, bao gồm: xuất khẩu 2,87 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 17,7%; và 1,03 nghìn tỷ nhân dân tệ nhập khẩu, tăng 11,7%. Trong cùng thời gian, xuất nhập khẩu, xuất khẩu và nhập khẩu của Chiết Giang lần lượt xếp thứ 3, thứ 3 và thứ 6 tại Trung Quốc.
            Về hàng hoá xuất khẩu, mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Tỉnh Chiết Giang (Zhejiang) là Đồ chơi khác (có bánh xe, thang mô hình, xếp hình), Thiết bị bán dẫn cảm quang/quang điện/LED, Vòi, vòi, van và các thiết bị tương tự,... Sản phẩm nội thất, phụ kiện trưng bày nội thất và đèn điện. Unicorn Logistics đã và đang phát triển dịch vụ vận chuyển để cung ứng tốt nhất đến khách hàng, một số sản phẩm tại khu vực Chiết Giang (Zhejiang) được đội ngũ chuyên viên Uniconr Logistics vận chuyển về theo phương thức FOB, EXW:

 
cg2

            Về hàng hoá nhập khẩu, mặt hàng nhập khẩu hàng đầu của Tỉnh Chiết Giang (Zhejiang)  là Quặng sắt, tinh quặng, không phải pyrit sắt,không kết tụ, Dầu mỏ, dầu từ khoáng bitum,... Đồng/phế liệu hợp kim đồng, Cực âm bằng đồng và các phần của cực âm... và P-xylene.
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu như vậy giữa Việt nam và Chiết Giang (Zhejiang) sẽ kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng từ Chiết Giang (Zhejiang) về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Chiết Giang (Zhejiang), Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế cung cấp đến khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao quát và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói Unicorn Logistics trọn gói chính ngạch khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam. Với các loại hình vận chuyển Container FCL, Hàng lẻ LCL…
Chi tiết với tuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Chiết Giang (Zhejiang) và vận chuyển hàng từ Chiết Giang (Zhejiang) về Việt Nam thì trung bình 1 tuần có 2-3 chuyến tàu Container dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL. Khi hàng hóa vận chuyển từ các hệ thống cảng biển của Chiết Giang (Zhejiang) bao gồm cảng Ningbo, Wenzhou về Việt Nam thường phụ thuộc vào địa điểm nhà máy sẽ có cảng phù hợp, Ngoài ra có thể đi qua cảng Shanghai (Thượng Hải) khi ưu tiên đi nhanh hơn và đi thẳng không quá cảnh chuyển tải thì sẽ có lựa chọn khác.
Unicorn Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển từ hệ thống cảng của Chiết Giang (Zhejiang) về hệ thống cảng Việt Nam tại thời điểm quý 4 năm 2022 như sau:
 • Vận chuyển Container từ cảng Ninh ba (Ningbo) đến cảng Cát lái ( Catlai port): 100USD/20’ 150USD/40’ và phí local charge từ hãng tàu, chi phí cụ thể và chính xác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Unicorn Logs – 0907.256.567 ( Eric-Bắc)
 • Vận chuyển Container từ cảng Ninh ba (Ningbo) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port): 100USD/20’ 150USD/40’ và phí local charge từ hãng tàu.
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Ninh ba (Ningbo): đối với cước hàng xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Unicorn Logs để nhận được báo giá cụ thể.
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Ninh ba (Ningbo): đối với cước hàng xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Unicorn Logs để nhận được báo giá cụ thể.
 • Vận chuyển Container từ cảng Giang Âm (Jiangyin Port) đến cảng Cát lái ( Catlai port): 250USD/20’ – 300USD/40’ và phí local charge từ hãng tàu.
 • Vận chuyển Container từ cảng Giang Âm (Jiangyin Port) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port): 260USD/20’ – 310USD/40’ và phí local charge từ hãng tàu.
 • Vận chuyển Container từ cảng Thượng Hải (Shanghai Port) đến cảng Cát lái ( Catlai port): 100USD/20’ – 120USD/40’ và phí local charge từ hãng tàu.
 • Vận chuyển Container từ cảng Thượng Hải (Shanghai Port) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port): 100USD/20’ – 120USD/40’ và phí local charge từ hãng tàu.
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Thượng Hải (Shanghai Port): đối với cước hàng xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Unicorn Logs để nhận được báo giá cụ thể.
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Thượng Hải (Shanghai Port): đối với cước hàng xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Unicorn Logs để nhận được báo giá cụ thể.
 • Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Chiết Giang (Zhejiang)
 • Vận chuyển hàng từ Chiết Giang (Zhejiang) về Việt Nam
Unicorn Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế hàng không, nội địa Trung Quốc,… Ngoài ra dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ ủy thác nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O… sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí tốt và chuẩn chỉnh nhất.
Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá chi tiết cho yêu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: Mr Bắc – 0907.256.567 (zalo, viber, skype, wechat,…)
Email: Eric@unicornlogs.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Khuyến mãi

DỊCH VỤ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây